Hà Nội: Hơn nửa ngày nỗ lực tìm kiếm, vẫn chưa thấy cụ bà nhảy xuống sông Tô Lịch

  Cảnh sát đã trích xuất camera xác định người phụ nữ đã cao tuổi (ngoài 70 tuổi), trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy nhảy xuống sông Tô Lịch.

  Sáng 13/10, cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp cùng người dân tìm kiếm cụ bà ngoài 70 tuổi, mất tích được xác định là đã nhảy xuống sông Tô Lịch vào đêm 10/10.

  Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay (13/10), tuy đã tạm dừng tìm kiếm nhưng nhiều người dân vẫn đang đứng trên cầu T11, nơi được cho là cụ bà đã nhảy xuống sông để theo dõi. Người thân của nạn nhân đã lập bàn thờ tạm tại vị trí giữa cầu.

  Một số người dân cho biết, qua trích xuất camera cho thấy, cụ bà đi lại khu vực này vài lần trước khi nhảy xuống sông vào lúc khoảng 23h ngày 10/10.

  Cụ bà cởi áo mưa và để lại chiếc ô sau đó nhảy xuống sông. Tại thời điểm xảy ra sự việc, trời mưa rất to, nước sông Tô Lịch dâng cao và chảy xiết nên thi thể nạn nhân này rất có thể đã trôi đi xa.

  Người thân đến hiện trường

  Rất đông người dân theo dõi vụ việc

  Các chốt cửa ngõ Thủ đô không kiểm tra người và phương tiện
  Giá thịt lợn miền Bắc ‘rơi tự do‘ xuống dưới 30.000 đồng/kg, rẻ như rau
  27 tỉnh, thành phố nối lại hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh

  Liên quan đến sự việc trên, sáng 13/10, ông Chử Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô cho biết, cụ bà ngoài 70 tuổi là công dân trên địa bàn phường.

  Người thân của cụ bà phát hiện lá thư để lại nên đã báo cơ quan công an và chính quyền địa phương, đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.

  Ngay sau đó lực lượng cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, trích xuất camera an ninh khu vực thì thấy hình ảnh người phụ nữ giống như miêu tả đã nhảy xuống sông tự tử. Từ đầu giờ chiều hôm qua đến tối muộn (12/10), lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức tìm kiếm tại đoạn sông trên nhưng vẫn chưa thấy nạn nhân.

  Nhiều người hy vọng sẽ nhanh chóng tìm thấy thi thể nạn nhân.

  Khởi công dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang
  Góc “sống ảo“ đẹp như phim Hàn ở Bắc Giang, đảm bảo teen nhìn sẽ thích mê
  Điều kiện để người lao động ngừng việc nhận hỗ trợ 1 triệu đồng/người

  Con ngõ nơi cụ bà đi ra có nhiều camera

  Người thân đang tìm kiếm nạn nhân

  Bàn thờ tạm đã được lập

  Thời điểm xảy ra vụ việc nước chảy siết

  Chính thức cho phép vận tải hành khách liên tỉnh hoạt động
  Bắc Giang: Đấu giá thành công 70/71 lô đất ở, một lô ghi phiếu không hợp lệ
  Bắc Giang tổ chức đấu thầu 4 dự án khu đô thị khoảng 410 ha

  Được biết, cụ bà trước đây công tác trong một đơn vị cơ quan nhà nước đã nghỉ hưu, cụ không có chồng, sống một mình, có người con nuôi. Nhiều năm gần đây người dân cho biết cụ mang bệnh trầm cảm.

  Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh vụ việc.

  create

  Anh Đức / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-hon-nua-ngay-no-luc-tim-kiem-van-chua-thay-cu-ba-nhay-xuong-song-to-lich-162211310130831153.htm