Công an huyện Sơn Động điều tra, làm rõ đối tượng gây TNGT bỏ chạy

  Vào hồi 13h00 ngày 4/2/2022, trên Đường tỉnh 293 thuộc địa phận Tổ dân phố Mậu, thị trấn Tây Yên Tử xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa 02 xe mô tô đi cùng chiều, hậu quả: bà Nguyễn Thị T, 56 tuổi có HKTT tại TDP Mậu, thị trấn Tây Yên Tử bị thương nặng phải cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, TP. Hà Nội. Đối tượng gây tai nạn là một thanh niên điều khiển xe Wave màu đen trắng (xe không có biển kiểm soát). Sau khi gây tai nạn, đối tượng chạy về hướng Long Sơn – Hạ My đi Quảng Ninh.

  Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ TNGT có đối tượng chạy, lãnh đạo Công an huyện Sơn Động đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức điều tra với mục tiêu phải làm rõ đối tượng đã gây tai nạn bỏ chạy trong thời gian ngắn nhất để xử lý trước pháp luật.

  (Đối tượng tại trụ sở CAH)

  Do thực trạng những ngày đầu xuân, số lượng phương tiện từ các nơi về Lễ hội Tây Yên Tử là rất đông, gây khó khăn cho việc tìm ra đối tượng đã gây tai nạn. Do đó, Công an huyện đã rà soát, khai thác rất tỉ mỉ các dữ liệu thu được từ các camera của các hộ dân xung quanh hiện trường và Hệ thống camera an ninh từ các cửa ngõ ra vào huyện Sơn Động. Chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã phát hiện vào ngày 04/2/2022, một nhóm thanh niên ở huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh đi trên 03 xe mô tô (trong đó có hai xe không gắn BKS) đến TT. Tây Yên Tử do chạy xe với tốc độ cao nên đã gây ra vụ tai nạn với bà T sau đó chạy về huyện Đàm Hà, tỉnh Quảng Ninh. 

  (Nhóm đối đượng tình nghi được trích xuất từ Hệ thống camera giám sát an ninh)

  Công an huyện Sơn Động đã phối hợp cùng Công an huyện Đầm Hà truy xét và làm rõ đối tượng gây tai nạn rồi chạy là Nguyễn Công T, SN 2004 có HKTT tại thôn Đông Hà, xã Tân Lập, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã tiến hành làm việc, lập biên bản đối tượng và tạm giữ phương tiện gây tai nạn để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

  Đây là kết quả của sự nỗ lực, tập trung lực lượng của CBCS Công an huyện Sơn Động trong những ngày đầu xuân Nhâm Dần./.

  Bắc Giang điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở tại huyện Việt Yên
  KHẨN: 4 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có F0 liên quan tới trường học
  Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc тнảм тнιếт вên тнι тнể mẹ giữa đường
  create

  PV / conganbacgiang.gov.vn

  Nguồn: http://www.conganbacgiang.gov.vn/cong-an-huyen-son-dong-dieu-tra-lam-ro-doi-tuong-gay-tngt-bo-chay.html