“Na Tra“ xinh đẹp đến từ miền Tây giành HCĐ 1m65 tại nội dung body fitness Quốc gia

  Chiều 21/9 tại Cung Văn hoá Thiếu nhi thành phố Hải Phòng đã diễn ra các nội dung nam trẻ và nữ body fitness Quốc gia.

  Ở hạng chiều cao 1m65, khán giả ấn tượng mạnh với thí sinh Lê Thị Cẩm Hướng đến từ An Giang. Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nuột nà, nụ cười dễ thương và mái tóc búi kiểu Na Tra tinh nghịch, Lê Thị Cẩm Hướng đã chinh phục khán giả. Đứng trên đôi guốc cao gót, cô gái sinh năm 2003 sải những bước đi đầy tự tin, biểu diễn đầy thần thái trước ánh đèn sân khấu. Những ưu điểm đó giúp Cẩm Hướng chinh phục ban giám khảo để giành HCĐ. Đây là chiếc huy chương đầu tiên của Cẩm Hướng.

  Cẩm Hướng trình diễn trên sàn thể hình Quốc gia. Ảnh: Mạnh Quân/Sport5

  Gặp Lê Thị Cẩm Hướng sau cuộc thi, điều ấn tượng hơn nữa là giọng nói "ngọt như mía lùi" của cô gái đến từ miền Tây. Cẩm Hướng đã tập luyện được 4 năm và đây mới là lần đầu tiên Cẩm Hướng tham dự nội dung body fitness quốc gia. Mục tiêu của cô gái trong năm sau là nâng cao thành tích của mình ở hạng mục này. 

  Thể hình là một môn thể thao đầy khắc nghiệt với phái nữ và chịu nhiều định kiến không đáng có. Cẩm Hướng nói với Sport5.vn: "Lúc đầu gia đình cũng phản đối vì con gái tập thể hình to lắm, nhìn như đàn ông. Khi biết rõ hơn về thể hình thì bố mẹ không còn phản đối nữa vì đó là môn nâng cao sức khoẻ chứ không hề thô kệch".

  Cẩm Hướng trình diễn trên sàn thể hình Quốc gia. Ảnh: Mạnh Quân/Sport5

  Phần thi của "Na Tra" xinh đẹp Lê Thị Cẩm Hướng trên sàn thi đấu

  Bắc Giang điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở tại huyện Việt Yên
  KHẨN: 4 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có F0 liên quan tới trường học
  Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc тнảм тнιếт вên тнι тнể mẹ giữa đường
  create

  Hoàng Anh / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/le-thi-cam-huong-na-tra-xinh-dep-den-tu-mien-tay-gianh-hcd-1m65-tai-noi-dung-body-fitness-quoc-gia-4020202291849456.htm