HLV Park Hang-seo nhận thêm tin dữ sau án treo giò của trung vệ Duy Mạnh

  Hàng thủ của đội tuyển Việt Nam đang đối mặt với cơn khủng hoảng lực lượng.

  Với tấm thẻ đỏ phải nhận trước Ả Rập Xê Út, trung vệ Duy Mạnh chắc chắn vắng mặt trong trận đấu gặp Australia vào ngày 7/9 tới. Nhưng đó chưa phải là vấn đề duy nhất ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam lúc này.

  Theo những thông tin mới nhất, trung vệ Đình Trọng bị đau cơ và bỏ ngỏ khả năng ra sân khi đoàn quân áo đỏ tiếp đón Australia. Ngoài ra, Thành Chung cũng bị căng cơ đùi. Không loại trừ khả năng HLV Park Hang-seo sẽ phải sử dụng hàng thủ chắp vá ở trận đấu sắp tới.

  Thành Chung và Đình Trọng trong trận đấu với Ả Rập Xê Út

  Thành Chung và Đình Trọng trong trận đấu với Ả Rập Xê Út

  Hiện tại, trong tay nhà cầm quân người Hàn Quốc còn một số lựa chọn thay thế ở vị trí trung vệ như Văn Thiết, Thanh Bình, Hồ Tấn Tài. Ngoài ra, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh - người không sang Ả Rập Xê Út nhưng vẫn tập luyện ở Việt Nam - cũng đang sẵn sàng.

  Đội tuyển Việt Nam hiện đã về đến Việt Nam sau chuyến bay từ Ả Rập Xê Út. Toàn đội sẽ nghỉ ngơi trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho cuộc đấu gặp Australia được dự báo còn khó khăn gấp bội.

  create

  Lupo / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-hlv-park-hang-seo-nhan-them-tin-du-sau-an-treo-gio-cua-trung-ve-duy-manh-162210309202647372.htm