Đánh ghen kịch tính: Vợ đập vỡ kính ô tô tiền tỷ, hành động cạn tình của chồng gây chú ý

  Mặc người vợ la hét, chặn đầu xe, cô bồ vẫn nhất quyết cố thủ trong xe.

  Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ lại một đoạn clip đánh ghen tại Hà Nội. Theo đó, trong đoạn clip, người vợ đứng chặn đầu ô tô, yêu cầu người chồng và cô bồ trên xe xuống để nói chuyện.

  Tiếng nói lớn của chị vợ thu hút sự chú ý của người dân đứng trong ngõ: "Xuống khẩn trương lên. Đừng để tao phải nói nhiều. Nếu chúng mày sống tử tế thì tao không phải làm đến mức này đâu... ".

  Biến đánh ghen: Vợ dùng gạch đập vỡ kính ô tô, người chồng tức tối lao xe tông ngã vợ

  Nhưng mặc chị này đứng ngào gào thét, lấy xe chặn cả đầu ô tô thì cô bồ vẫn cố thủ ở phía trong và kiên quyết không ra ngoài. Một lúc sau, chị vợ đã nhờ người đứng bên đường lấy viên gạch, tiến lại gần chiếc xe ô tô và đập mạnh vào cửa kính.

  Người chồng lúc này không giữ được bình tĩnh, nhấn ga lao xe thẳng về phía trước, tông trúng người vợ đang đứng. Chị ngã sõng soài ra đường và người dân xung quanh đã vội chạy đến gọi cấp cứu.

  Bắc Giang điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở tại huyện Việt Yên
  KHẨN: 4 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có F0 liên quan tới trường học
  Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc тнảм тнιếт вên тнι тнể mẹ giữa đường

  Hiện vẫn chưa rõ thời gian xảy ra sự việc cũng như mâu thuẫn của hai vợ chồng song cách giải quyết của đôi bên khiến nhiều cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm.

  create

  Thủy Tiên / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/danh-ghen-kich-tinh-vo-dap-vo-kinh-o-to-tien-ty-hanh-dong-can-tinh-cua-chong-gay-chu-y-162212807100031403.htm